Lê Quang Huy là ai?

Trong thời gian gần đây, với xu hướng đồng hành cùng con tự học tại nhà, Lê Quang Huy đang là một trong ông bố thành công và truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác. Cộng đồng những người đồng hành cùng con tự học do Lê Quang Huy sáng lập đã tạo được sự đột phá trong kết quả học tập của con họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực của bố mẹ để họ có một cuộc sống tốt hơn.

1. Lê Quang Huy là ai?

Một ông bố “gà” tiếng Anh nhưng đam mê công nghệ – Lê Quang Huy, người sáng lập cộng đồng BMYC Group, cộng đồng các bố mẹ đồng hành cùng con song ngữ tại nhà.

Anh Lê Quang Huy đã từng “đau khổ” khi mình học đi học lại mãi mà vài từ tiếng Anh nói cũng sai, không thể nào giao tiếp được.

Để các con không lặp lại theo “vết xe đổ” đó, anh quyết tâm dành thời gian tiềm hiểu cách học tiếng Anh, nỗ lực vượt khó và đồng hành giúp các con của mình song ngữ thành công.

Khi có thêm ngôn ngữ mới, các con có thêm 50% sức mạnh mà ngày xưa anh không có, đi bất cứ nơi đâu các con thích.

Anh không còn phải đưa đón đi học thêm tiếng Anh nữa, mà có thêm nhiều thời gian để đi chơi cùng con.

Hành trình của một ông bố “gà” nuôi con thành “thiên nga” đã được đúc kết ngắn gọn trong câu chuyện phát sóng trên kênh truyền hình VTC10. Đây là niềm cảm hứng, là động lực khiến cho các ông bố bà mẹ muốn con của mình có thêm nhiều sức mạnh khi con biết thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng Việt.

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm và đồng hành cùng 2 con tự học, anh Lê Quang Huy đã giúp đỡ hơn 5.000 lượt bố mẹ đồng hành cùng con của họ.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là admin một cộng đồng giúp con tự học tiếng Anh tại nhà, anh Lê Quang Huy đang là một “hiện tượng” thu hút hàng trăm bố mẹ tham gia mỗi chương trình đào tạo của anh. Rất nhiều học viên sau khi tham dự chương trình đã đạt được đột phá trong việc giúp con tự học, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực và thấu hiểu con cái hơn.

Lê Quang Huy người sáng lập BMYC Group.

Với tư duy “Muốn con song ngữ, chỉ cần đồng hành cùng con 30 phút mỗi ngày”, anh Lê Quang Huy luôn truyền cảm hứng và giúp đỡ hàng nghìn trẻ em tự học tiếng Anh song ngữ tại nhà.

2. Lê Quang Huy đạt được những thành quả gì?

Bắt đầu đồng hành học cùng con lúc con 3 tuổi, xuất thân mà một người gà tiếng Anh, sau một năm, Lê Quang Huy đã giúp con giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Lúc  5 tuổi, con đã có thể đọc tốt tiếng Anh và tự học tiếng các chương trình Homeschool cho trẻ bản ngữ.

Bắt đầu từ năm 2016, với mong muốn giúp đỡ những bạn nhỏ khác cũng sử dụng thành thạo tiếng Anh như con mình, anh Lê Quang Huy đã tạo cộng đồng BMYC Group và giúp đỡ hơn 50.000 bố mẹ hiểu cách đồng hành giúp con họ tự học tại nhà.

Rất nhiều gia đình đã thực sự “sốc” với những kết quả con mình đạt được khi đồng hành cùng con theo phương pháp của anh Lê Quang Huy đã từng áp dụng.

3. Một vài chia sẻ của các học viên

4. Làm thế nào để kết nối với BMYC Group?

https://www.facebook.com/groups/bmyc1/

https://www.facebook.com/bmycvip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *